NHÀ HÀNG HẢI SẢN UMI - TRI ÂN KHÁCH HÀNG

KÍnh gửi: Quý Khách thân thiết!

Trước hết Ban Giám Đốc cùng toàn thể Nhân viên Nhà hàng Hải sản Umi xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quí khách đã ủng hộ nhà hàng hải sản Umi trong thời gian qua, nhà hàng mong muốn có cơ hội để Tri Ân Quí khách hàng kính mến. Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng Miền nam thống nhất đất nước 30/04/1975 – 30/04/2016 và ngày Quốc tế lao động 1/5 Nhà hàng hải sản Umi xin trân trọng gửi đến Quí khách.

Chương trình: TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Theo đó trong thời gian từ 01/04/2016 đến 01/05/2016 Nhà hàng xin giảm 20% trên tổng hoá đơn để cảm ơn Quí khách. Khi đến với Nhà hàng Quý khách vui lòng mang theo thư ngỏ!

Để đáp ứng thêm nhu cầu ẩm thực của khách hàng ngày càng đa dạng và phong phú, từ đó chúng tôi đầu tư và cho ra mắt Nhà hàng Hải Sản UMI, với nét đặc trưng là sự kết hợp nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp giữa hai nền ẩm thực Á-Âu. Chúng tôi tự hào đem lại cho Quý thực khách sự hài lòng với thực đơn phong phú và đa dạng của các loại hải sản, không gian sang trọng và ấm cúng, cùng những trải nghiệm mới về vị giác hoàn toàn mới lạ do đầu bếp nổi tiếng Nam Bắc chế biến. Tất cả các loại hải sản đều được tươi sống, đặc biệt là súp vi cá, bào ngư, tôm hùm, ốc vòi voi, cá mặt quỉ, ốc tù và bông… cùng các loại cá nước mặn và nước ngọt quý hiếm v..v…Bên cạnh đó, Quý khách cũng có thể thưởng thức tinh hoa văn hóa ẩm thực Nhật Bản với các loại sushi, sashimi. Hãy đến và cùng chúng tôi cảm nhận. Quý khách có thể tìm cho mình một không gian riêng biệt trong các phòng VIP làm phù hợp với tính chất bữa tiệc của riêng mình. Nhà hàng có nhân viên tư vấn đến từng chi tiết để bữa tiệc của Quý khách trở nên hoàn hảo với Set Menu từ 250.000 đ đến 450.000 đ. Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng khi chọn Nhà hàng Hải sản Umi cho những buổi tiệc chiêu đãi, liên hoan C.ty và họp mặt gia đình. Tập thể Nhân viên Nhà hàng hải sản Umi xin hân hạnh được phục vụ Quý khách với đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp. Lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý Khách, xin kính chúc Quý Khách nhiều thành đạt!

Ban Giám Đốc

Kính thư !