Nhà hàng Nhật Bản (VI BIỂN - UMI) nằm trong chuỗi nhà hàng Nhật VI BIỂN - UMI và Sushi World thuộc Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Vi Biển-Akuruhi và hệ thống phân phối thực phẩm Nhật Bản (Akuruhi Group) được thành lập từ năm 1998 với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

VI BIỂN - UMI sẽ mang đến cho Quý khách yên tâm về chất lượng thức ăn, cũng như sự hấp dẫn và tươi ngon. Với hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ẩm thực từ khâu chọn lựa nguyên liệu thực phẩm an toàn uy tín từ Nhật Bản cùng đội ngũ đầu bếp thâm niên chuyên nghiệp và nhân viên phục vụ ân cần và hiếu khách.

Bạn là người Việt sành ăn Sushi hoặc mới biết ăn Sushi, hay bạn là người Nhật muốn thưởng thức hương vị quê hương mình ngay trên đất nước Việt Nam hay bạn là khách quốc tế muốn thưởng thức sự phong phú ẩm thực của các dân tộc… hãy ghé đến VI BIỂN - UMI nơi tận hưởng tâm hồn ẩm thực Nhật Bản.

Thực đơn chính của VI BIỂN - UMI là Sushi, Sashimivà các món nướng. Đặc biệt các món nướng tại bàn (BBQ), bò Mỹ nướng than không khói tại bàn (người Nhật gọi là Sumi Yakiniku. Thức uống gồm các loại rượu Sake Nhật Bản, Schochu… và các loại thức uống khác.

Hiện tại, VI BIỂN - UMI có 4 nhà hàng tọa lạc tại 3 thành phố lớn là TP.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu. Mỗi nhà hàng có một thế mạnh riêng nhưng đồ ăn, thức uống lối kiến trúc đều đậm chất Nhật Bản. Lối kiến trúc cổ kính và hiện đại với sảnh rộng rãi có thể tổ chức tiệc liên hoan họp mặt công ty, bạn bè. Và những phong VIP được thiết kế riêng biệt và ấm cúng.

Riêng ở TP.HCM, VI BIỂN - UMI có thêm nhà hàng UMI Seafood. Đến với Umi Seafood, Quý khách không những được thưởng thức các món ăn mang phong cách Nhật mà còn các món hải sản Á-Âu đa dạng quý hiếm như bào ngư, vi cá, tôm hùm... Ngoài các ra còn có thêm các loại rượu vang ,rượu mạnh nhập khẩu từ nước ngoài. Sự hài hòa trong lối kiến trúc Á-Âu kết hợp, một gốc Việt Nam xinh tươi trong tà áo dài truyền thống duyên dáng, chắc hẳn sẽ mang đến cho Quý khách một sự cảm nhận mới mẻ, một sự hài lòng trọn vẹn.

Hãy đến với VI BIỂN - UMI để cảm nhận một nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản ngay trên đất nước Việt Nam, để người Nhật xa xứ bớt đi nổi nhớ quê nhà, để khách bốn phương để hiều hơn về nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản.