Bạn biết gì về thế giới Sushi chưa???

 

Nếu bạn muốn thưởng thức món Sushi, hay bạn là người Nhật muốn thưởng thức hương vị quê hương trên đất nước Việt Nam, mời bạn hãy thử một lần đến nhà hàng Sushi World, một nhà hàng mang phong cách đậm nét truyền thống Nhật Bản.

 

Nhà hàng Thế giới Sushi là Chi nhánh thuộc Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Vi Biển-Akuruhi thuộc chuỗi Nhà hàng Nhật Bản (UMI Restaurant) và hệ thống phân phối thực phẩm Nhật Bản (Akuruhi Group) được thành lập từ năm 1998 với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

 

Nhà hàng Thế Giới Sushi chính thức khai trương ngày 08/09/2011 nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực Nhật Bản của các thực khách tại Tp. Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại số 2B đường Nguyễn Thị Minh Khai Phường Đa Kao Quận 1 Tp.HCM, là một vị trí thuận lợi ngay trung tâm thành phố nơi có số lượng khách Nhật và khách quốc tế hiện đang sinh sống và làm việc ngày càng tăng cao.

 

Với kiến trúc cổ kính và hiện đại to lớn giống kinh thành Kyoto Nhật Bản, Nhà hàng Thế giới Sushi hiện có 4 tầng, tại tầng 1 và tầng 2 quý khách có thể ngồi ăn và nhìn thấy toàn cảnh quầy Sushi mở nơi các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến Sushi, đó chính là sự khẳng định cái chuyên nghiệp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho quý khách.

 

Khác với tầng 1 và 2, tầng 3 và tầng 4 là các phòng VIP được thiết kế riêng biệt, không gian ấm áp. Hiện có tất cả 15 phòng VIP, mỗi phòng có diện tích khác nhau sức chưa từ 4- 40 khách được thiết kế theo phong cách truyền thống Nhà hàng Nhật Bản với thảm chiếu Tatami.

 

Thực đơn chính của Thế giới Sushi là Sushi và các món nướng. Đặc biệt các món nướng tại bàn ( BBQ ), bò Mỹ nướng than không khói tại bàn (người Nhật gọi là Sumi Yakiniku). Ngoài ra, các món ăn Sashimi như bào ngư, tôm hùm, ốc vòi voi và vi cá…Thức uống gồm các loại rượu Sake Nhật Bản, Schochu…và các loại thức uống giải khát khác.

 

Bạn là người Việt sành ăn Sushi hoặc mới biết ăn Sushi , hay bạn là người Nhật muốn thưởng thức hương vị quê hương mình ngay trên đất nước Việt Nam hay bạn là khách quốc tế muốn thưởng thức sự phong phú ẩm thực của các dân tộc…hãy ghé đến Thế giới Sushi – nơi tận hưởng tâm hồn ẩm thực Nhật Bản.

 

Thế giới Sushi được giới chuyên gia đánh giá là hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp có quy mô hiện đại với bề dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho Quý khách yên tâm về chất lượng thức ăn, cũng như sự hấp dẫn và tươi ngon của Cá lấp lánh trên vắt cơm Sushi. Với hệ thống Nhà hàng chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ẩm thực từ khâu chọn lựa nguyên liệu thực phẩm an toàn, uy tín từ Nhật Bản cùng đội ngũ đầu bếp thâm niên chuyên nghiệp và nhân viên phục vụ ân cần và hiếu khách.

Thế giới Sushi là nơi gặp gỡ lý tưởng cho các đối tác, đồng nghiệp,bạn bè thân hữu, người thân tổ chức tiệc, sinh nhật, đàm phán kinh doanh…đặc biệt quý khách hàng đãi tiệc sinh nhật tại nhà hàng Sushi World sẽ được miễn phí 100% cho chủ nhân của buổi tiệc.